Kiến thức

Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng email với tên miền riêng và những lợi ích

Chưa bao giờ ở nước ta thương mại điện tử (TMĐT) lại được đề câp nhiều đến thế. Và ngày nay, việc sử dụng email miễn phí (yahoo mail, gmail) đã dần trở thành email của cá nhân. Ví dụ như một email kiểu như conghung2003@yahoo.com hoặc nguyenvanthanh@gmail.com sẽ được cho là email cá nhân. Các doanh nghiệp, công ty đã hiểu được tầm quan trọng của việc có một tên miền với email riêng dùng cho doanh nghiệp mình. Tuy nhiên, thực tế nhiều doanh nghiệp (đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ) vẫn sử dụng email cá nhân để giao dịch với khách hàng.

Email doanh nghiệp là một hệ thống mail công ty chuyên nghiệp phục vụ cho việc giao dịch trực tuyến cho các doanh nghiệp. Quản lý tập trung với tên miền riêng tạo sự tin cậy cho đối tác, tích hợp với giải pháp văn phòng, dung lượng lớn & chống spam mail hiệu quả.

Có hệ thống email doanh nghiệp cho các công ty bạn hoàn toàn chủ động với:

  • Xây dựng email với tên miền riêng (như sales@tenmiencuaban.com.vn ), quản lý tập trung, quảng bá thương hiệu, tạo tin cậy cho đối tác hơn khi dùng các địa chỉ email cá nhân
  • Đồng bộ và thống nhất toàn bộ Cán bộ công nhân sử dụng một kiểu email kiểu name@tenmiencuaban.com.vn
  • Đơn giản khi sử dụng với những chương trình quen thuộc như Microsoft Outtlook, Outlook Express hay chỉ với một trình duyệt Web.
  • Dễ dàng thay đổi, thêm, xóa,thay đổi password các mail doanh nghiệp khi có sự thay đổi nhân sự trong công ty.
  • Những tính năng hữu ích như chuyển tiếp email, tự động trả lời, chặn địa chỉ email lạ, chống spam...cho mail công ty sẽ giúp cho bạn thoải mái trong khi sử dụng.
  • Tích hợp webmail có thể truy cập email bất cứ nơi nào chỉ cần có trình duyệt web trên máy tính xách tay hay điện thoại di động của bạn.

Vì sao cần email công ty theo tên miền riêng?

Khi các doanh nghiệp sử dụng hệ thống email không tập trung cho nhân viên của mình như khi dùng các email theo kiểu như sau: conghung2003@yahoo.com; nguyenvanthanh@gmail.com; miencattrang2001@hotmail.com có những nguy cơ sau đây:

  • Thiếu sự tin cậy nơi đối tác, thử hỏi nếu công ty bạn giao dịch với những công ty chỉ dùng những địa chỉ email cá nhân, không có tên miền riêng xác thực liệu bạn có hoàn toàn tin tưởng không?
  • Cách quản lý rời rạc thiếu tập trung gây khó khăn cho đối tác khi giao dịch.
  • Thiếu những tiện ích cần phải có như chuyển tiếp email, tự động trả lời, lọc thự, chặn địa chỉ email...
  • Không đồng bộ vì không có hệ thống quản trị Email vì mỗi một nhân viên lại dùng email cá nhân khác nhau


 

Quý Khách hàng vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn: 091626.3235