Câu hỏi thường gặp

 1. 1
  Công ty tôi đã có tên miền, tôi muốn sử dụng dịch vụ Email của Google giống như Gmail nhưng sử dụng tên miền của công ty tôi?
 2. 2
  Công ty tôi đang sử dụng gói Emai Google theo tên miền bản miễn phí với 50 user, do nhu cầu mở rộng, số lượng nhân viên tăng lên, vậy công ty tôi muốn chuyển sang gói 100 user hoặc 200 user có được không?
 3. 3
  Gmail bắt đầu từ năm nào, hiện tại Gmail có bao nhiêu người dùng?
 4. 4
  Công ty tôi chưa sử dụng Email Google theo tên miền riêng bao giờ, Công ty tôi rất muốn được cài đặt trước và xem giao diện và cách sử dụng nó ra sao có được không? Nếu thấy ổn tôi sẽ thanh toán sau cho bạn.
 5. 5
  Công ty tôi đang sử dung Email Hosting truy cập rất chậm, không bảo mật, thường xuyên xảy ra lỗi, tôi rất thích Gmail và muốn chuyển sang sử dụng Gmail theo tên miền của công ty tôi có được không?
 6. 6
  Tên miền của tôi nếu có cài dịch vụ Email Google theo tên miền riêng, tôi có thể check email của tôi dưới dạng Outlook trên máy tính được không và tôi có thể check email thông qua Iphone hoặc các thiết bị di động khác được không?
 7. 7
  Khi cài đặt Email Google theo tên miền riêng cho công ty tôi, tôi có toàn quyền quản trị nó như tạo mới email , xóa hoặc đổi mật khẩu email cho người dùng trong công ty tôi không.
 8. 8
  Khi Công ty tôi gửi cho Bạn quản trị tên miền cần cài đặt. Thời gian cài đặt mất bao lâu?
 9. 9
  Bên Công ty tôi đang dùng Email Exchange hoặc Email Mdaemon, sau khi cài đặt sang Email Google, thư được gửi đến nó có chuyển về hệ thống cũ không?
 10. 10
  Công ty của bạn đã cung cấp cho bao nhiêu Khách hàng rồi?